trang chủ tin tức xe Mercedes-Benz Việt Nam tặng bộ sạc tại nhà cho khách hàng mua xe điện EQ đến hết tháng 6/2024

Mercedes-Benz Việt Nam tặng bộ sạc tại nhà cho khách hàng mua xe điện EQ đến hết tháng 6/2024

Từ tháng 11/2023 đến hết Quý II/2024, Mercedes-Benz Việt Nam thực hiện chương trình tặng kèm bộ sạc tại nhà Mercedes-Benz Wallbox trị giá 46,95 triệu đồng cho khách hàng khi mua các dòng xe thuần điện EQ chính hãng.

Video: Giới thiệu Mercedes-Benz EQ chạy điện.

Được xem là bức tranh toàn cảnh tương lai của hãng xe Đức, các dòng xe thuần điện luôn được Mercedes-Benz chú trọng phát triển, ở thị trường toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Hiện nay, Mercedes-Benz đang cung cấp 2 tùy chọn cho việc sạc điện xe Mercedes-Benz EQ tại nhà bao gồm: Mercedes-Benz Wallbox và Flexible Charger.

Mercedes-Benz cung cấp 2 tùy chọn cho việc sạc điện xe Mercedes-Benz EQ tại nhà bao gồm: Mercedes-Benz Wallbox và Flexible Charger.

Mercedes-Benz cung cấp 2 tùy chọn cho việc sạc điện xe Mercedes-Benz EQ tại nhà bao gồm: Mercedes-Benz Wallbox và Flexible Charger.

Trong đó, Mercedes-Benz Wallbox (giá bán lẻ: 46,950,000 đồng chưa bao gồm chi phí lắp đặt tại nhà) là bộ cắm sạc chuyên dụng được lắp đặt tại nhà dành cho khách hàng, có thể dùng nguồn điện cấp vào loại 1-pha hoặc 3-pha (từ 10A đến 32 A, công suất sạc lên đến 7,2 kW ở điện áp 1-pha 230V và lên đến 22 kW ở điện áp 3-pha).

Đối với các dòng xe Mercedes-Benz EQ tại Việt Nam công suất sạc điện 3 pha tối đa là 11 kW. Ví dụ một chiếc EQS 450+ sedan sẽ mất khoảng 11 tiếng để sạc đầy pin điện áp cao của xe từ 0% đến 100%. Một ưu điểm đáng chú ý của các dòng xe EQ của Mercedes-Benz là phạm vi di chuyển xa cho 1 lần sạc đầy. Vì vậy, việc sở hữu 1 trạm sạc Wallbox tại nhà sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng, vì chỉ cần cắm sạc cho xe qua đêm, người dùng có thể sử dụng xe trong suốt 1 hoặc nhiều tuần liền.

Một ưu điểm đáng chú ý của các dòng xe EQ của Mercedes-Benz là phạm vi di chuyển xa cho 1 lần sạc đầy.

Đối với Flexible Charger, bộ sạc này bao gồm hộp điều khiển sạc chính kết hợp cùng nhiều cáp chuyển đổi nguồn vào khác nhau để khách hàng dễ dàng mang theo xe trong các chuyến du lịch. Bằng bộ sạc Flexible Charger, khách hàng có thể cắm sạc trực tiếp vào ổ điện 220V dân dụng, ổ điện 1-pha chuyên dụng hoặc ổ điện 3-pha tại bất kỳ đâu.

Hai giải pháp sạc này giúp khách hàng hoàn toàn có thể linh động khi cắm sạc cho các mẫu xe thuần điện của hãng tại nhà cũng như khi di chuyển trong các chuyến đi xa.

Khi mua xe thuần điện EQ của Mercedes-Benz, khách hàng sẽ được tặng kèm bộ Mercedes-Benz Wallbox trị giá 46,950,000 đồng.

Hãng xe Đức cũng đẩy mạnh các hoạt động ưu đãi dành cho khách hàng xe thuần điện. Cụ thể, từ tháng 11/2023 cho đến hết Quý 2/2024 (kết thúc vào ngày 30/06/2024), khi mua xe thuần điện EQ của Mercedes-Benz, khách hàng sẽ được tặng kèm bộ Mercedes-Benz Wallbox trị giá 46,950,000 đồng.

(Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/mercedes-benz-tang-bo-sac-hon-46-trieu-cho-khach-viet-mua-xe-dien-eq-1923732.html#google_vignette)