trang chủ tin tức xe VinFast VF7 ấn định ngày ra mắt, khách hàng đứng ngồi không yên chờ mong

VinFast VF7 ấn định ngày ra mắt, khách hàng đứng ngồi không yên chờ mong

Với việc công bố thời điểm ra mắt vào 21/11/2023, VinFast VF 7 hứa hẹn là mẫu xe khuấy đảo thị trường ô tô điện cuối năm khi nhiều khách Việt "chỉ chờ mở cọc là xuống tiền".

anh 1.jpg
 VF 7 - mẫu xe được đón chờ nhất năm 2023 của VinFast

Chỉ với dòng trạng thái ngắn gọn "VF 7 - 21.11.2023" trên fanpage chính thức vào tối 14/11, VinFast đã khiến cộng đồng yêu xe có một đêm xôn xao. Được đánh giá là mẫu xe có thiết kế cá tính nhất trong toàn bộ dải ô tô điện của VinFast, VF 7 đã làm “dậy sóng” cộng đồng yêu xe điện khi chốt ngày ra mắt vào ngày 21/11 tới.

anh 2.png
Cộng đồng mạng háo hức với tốc độ ra mắt xe của VinFast để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mọi phân khúc

Cộng hưởng với hình ảnh mẫu C-SUV chạy điện xuất hiện giữa Quảng trường Thời Đại (Mỹ) trước màn trình diễn của ca sĩ Jungkook (BTS) mới đây, giới quan sát cho rằng VinFast sẽ mở cọc VF 7 chỉ sau lễ ra mắt ít ngày, tương tự như cách làm với VF 6. 

anh 3.jpeg

"Trong bối cảnh các chương trình giảm giá của các mẫu xe đình đám gần đi đến hồi kết, VinFast lập tức ra mắt VF 7. Điều này có thể thay đổi cục diện của phân khúc C", anh Trần Quốc Bình - chuyên gia marketing nhận định.

anh 4.png
 VinFast VF 7 nhận “mưa” lời khen từ cộng đồng

VF 7 là mảnh ghép tiếp theo trong dải sản phẩm SUV thuần điện của VinFast được chính thức ra mắt. VF 7 sẽ bao gồm hai phiên bản Base và Plus tương tự như VF 6, thừa hưởng “DNA” đặc sắc của các dòng xe điện thương hiệu Việt.

"Dù VF 7 chưa công bố đầy đủ thông số, song tôi tin rằng không cần phải so sánh thì nhiều người cũng đã biết sự vượt trội của xe điện khi xét về sức mạnh động cơ, trang bị an toàn, tính năng thông minh và chi phí vận hành", anh Bình khẳng định.

Đồng quan điểm với anh Bình, khách hàng Mục Đồng chia sẻ trên một diễn đàn online: "Xe điện VinFast mẫu nào cũng xuất sắc, đặc biệt là thiết kế và trang bị. Thiết kế rất hiện đại, thanh lịch, hợp cả nam và nữ giới. Về trang bị, xe điện VinFast luôn áp đảo trong phân khúc".

Giới chuyên gia và cộng đồng yêu xe cũng đang bàn luận rất sôi nổi về mức giá của VF 7. Theo giới thạo xe, VF 7 dự đoán có giá từ 900 triệu đến 1 tỷ đồng với bản không kèm pin, và giá xe kèm pin có thể ở mức 1,1 tỷ đồng. 

anh 5.png
 Giá bán của VF 7 là chủ đề được nhiều thành viên quan tâm, thảo luận trên trang cộng đồng vinfast.vn

Chuyên gia Lê Hùng từ Autodaily cho rằng, với mức thu nhập bình quân hiện nay, việc sở hữu chiếc xe ở tầm giá 1 tỷ đồng nằm trong tầm tay của các khách hàng trẻ. Đó cũng là khẳng định của nhiều chuyên gia xe và khách hàng khi chia sẻ về mẫu xe điện dự kiến sẽ tiếp tục “gây bão” thị trường. 

Theo đó, với sản phẩm có thiết kế đẹp như VF 7 và hệ khung gầm, động cơ mạnh mẽ đã được kiểm chứng từ các dòng xe điện khác của VinFast, nhiều người sẵn sàng chi trả 1 tỷ đồng để sở hữu.

“Với truyền thống “giá trị vượt xa giá tiền” của các dòng xe VinFast, mẫu eSUV cỡ C này sẽ không khiến người dùng thất vọng”, chuyên gia Trần Quốc Bình tin tưởng. 

(Nguồn: https://vietnamnet.vn/vinfast-vf-7-khien-fan-xe-dien-dung-ngoi-khong-yen-cho-ngay-ra-mat-2216373.html)