trang chủ tin tức xe Mercedes-Benz sẽ cập nhập hệ thống giải trí trên hàng trăm nghìn ô tô

Mercedes-Benz sẽ cập nhập hệ thống giải trí trên hàng trăm nghìn ô tô

Hơn 700.000 ô tô Mercedes-Benz nhận được bản cập nhật thông tin giải trí qua mạng, bổ sung một số tính năng gồm Dolby Atmos và dịch vụ tin tức trên ô tô.

Các bản cập nhật sẽ được cung cấp cho xe trang bị hệ thống thông tin giải trí MBUX thế hệ hai của Mercedes-Benz và có thể thực hiện thông qua màn hình chính hoặc ứng dụng của Mercedes.

Hàng trăm nghìn ô tô Mercedes-Benz được cập nhật hệ thống giải trí - Ảnh 1.

Nhiều tính năng tăng cường khả năng giải trí được cập nhật cho chủ xe.

Tính năng mới đầu tiên là việc giới thiệu Dolby Atmos cho các mẫu S-Class, EQE và EQS với gói giải trí Plus và hệ thống âm thanh Burmester có sẵn, cho phép người ngồi trọng tận hưởng âm thanh tốt hơn.

Ngoài ra, hãng cũng xác nhận một số mẫu xe chọn lọc đời 2024 sau khi cập nhật sẽ có ứng dụng Youtube Web để bổ sung thêm tính năng giải trí trong xe.

Thêm vào đó, các chủ xe Mercedes ở Áo, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh cũng nhận được NewsFlash, một tính năng tin tức. Chủ xe có thể nghe các tin tức tổng hợp, kinh doanh, tài chính, thể thao, văn hoá và nhiều chủ đề khác với năm ngôn ngữ khác nhau để lựa chọn. Tính năng này cũng sẽ sớm có ở Hoa Kỳ.

 
 
 
Hàng trăm nghìn ô tô Mercedes-Benz được cập nhật hệ thống giải trí - Ảnh 2.

Màn hình phía trước ghế phụ có thể cài đặt hình nền.

 Thông qua bản cập nhật, Mercedes-Benz cũng đã tinh chỉnh phần mềm của màn hình hành khác phía trước. Âm thanh từ nội dung xem ở đây có thể phát qua hệ thống loa trên ô tô, thay vì chỉ tai nghe như trước. Chủ xe cũng có thể chọn hình nền cho màn hình.

Cũng theo thông tin, những chủ sở hữu xe Mercedes-Benz sử dụng hệ thống MBUX thế hệ đầu tiên cũng sẽ có chức năng chi tiết địa điểm của Google. Tính năng này bổ sung thông tin chi tiết về hơn 200 triệu doanh nghiệp và địa điểm trên toàn thế giới thông qua định vị.

Hàng trăm nghìn ô tô Mercedes-Benz được cập nhật hệ thống giải trí - Ảnh 3.

Chi tiết địa điểm của Google cũng sẽ xuất hiện trên các xe Mercedes-Benz được cập nhật.

 Ông Magnus Ostberg, giám đốc phần mềm của Mercedes-Benz cho biết: "Phần mềm được Mercedes-Benz phát triển cho phép khả năng giải trí tuyệt vời hơn trong xe, âm thanh Dolby Atmos sống động, truyền phát video và nâng cao trải nghiệm điều hướng. Với hệ thống thông tin giải trí MBUX, xe của chúng tôi đáp ứng mong muốn thay đổi nhanh chóng của khách hàng trên toàn thế giới thông qua các bản cập nhật tính năng qua mạng thường xuyên".

(Nguồn: xe.baogiaothong.vn)